Chuyển đến nội dung chính

Cù Xuân Bính Mercedes cũ E250 đời 2017

Thương hiệu Mercedes không còn xa lạ gì trong thế giới xe nữa. Là một thương hiệu nổi tiếng bậc nhất thế giới, Mercedes tạo nên được thương hiệu riêng cho mình. Bạn là người yêu thích và muốn sở hữu một chiếc Mercedes thì hãy đến với công ty chúng tôi.
Với chuyên gia số một về Mercedes cũ Cù Xuân Bính, anh sẽ giúp cho bạn tìm được siêu xe phù hợp. Hiện nay, công ty chúng tôi đang có một chiếc siêu xe Mercedes E250 cũ đời 2017 màu xanh Cavansite chạy 19255km.

Tuy là xe đã qua sử dụng nhưng công ty chúng tôi đảm bảo với bạn rằng chất lượng sản phẩm của xe không khác gì những siêu xe còn mới. Ngoài ra, chiếc xe được bảo hành chính hãng và có nguồn gốc rõ ràng cho quý khách xác minh. Bên cạnh đó, xe này được thiết kế với ngoại hình nổi bật với màu xanh Cavansite và nội thật sang trọng màu vàng Silk. Hơn nữa, siêu xe này mới đến 99%, nội thất da như mới, chưa nhăn hay sờn. Công ty chúng tôi là đơn vị bán hàng uy tín, lấy chữ tín hàng đầu, cam kết chất lượng chuẩn, không: "đâm đục - lỗi máy - ngập nước"
Để biết thêm thông tin chi tiết về xe Mercedes E250 cũ xanh Cavansite bạn có thể tham khảo tại đây!
Ngoài ra, công ty chúng tôi còn rất nhiều mẫu xe Mercedes cũ khác bạn có thể tham khảo.
Hãy gọi ngay cho Cù Xuân Bính - Chuyên gia số một về xe Mercedes cũ: 0815.72.8888 để được tư vấn trực tiếp!

Nhận xét